Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Huê Lợi

Lời đầu tiên Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Huê Lợi xin được gửi tới Quý Khách Hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

– Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp các dòng sản phẩm – giải pháp trong lĩnh vực Thiết bị y tế.

– Việc lựa chọn Nhà Sản Xuất – Sản Phẩm luôn được Huê Lợi sàng lọc khắt khe, theo các tiêu chuẩn riêng để đem đến những Giải Pháp tốt nhất cho Khách Hàng.

– Chúng tôi ở đây để cùng Quý Khách đưa ra giải pháp và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

– Và trên hết, Huê Lợi luôn hiểu và vận hành theo Quy Luật: “Doanh Nghiệp chỉ tồn tại và phát triển khi đem được Giá Trị Thực Sự đến cho khách hàng của mình. Và đây cũng chính là thước đo thành công tại Huê Lợi”

Video Giới Thiệu Về huê Lợi

Văn hóa doanh nghiệp

  • Mỗi thành viên của Huê Lợi luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy Văn hóa doanh nghiệp và 6 giá trị cốt lõi của doanh nghiệp làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.
  • Cân Bằng: Huê Lợi hiểu, Doanh nghiệp muốn phát triển bền vững phải đảm bảo được trạng thái CÂN BẰNG về lợi ích giữa các bên: “Khách Hàng – Nhân Viên – Doanh Nghiệp – Cộng Đồng – Môi Trường”.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

CÔNG KHAI - MINH BẠCH

Các sản phẩm của Huê Lợi đều được công khai giá và thông tin chi tiết rõ ràng trên website. Chính vì thế, Quý Khách Hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm/dịch vụ mà Huê Lợi cung cấp.

GIÁ TRỊ THỰC

Huê Lợi luôn tư vấn đến khách hàng sản phẩm phù hợp, tối ưu nhất cho trường hợp riêng của Quý Khách. Đối với các trường hợp nhận thấy không cung cấp được sản phẩm nào phù hợp với khách hàng, Huê Lợi sẽ từ chối bán/cung cấp sản phẩm – dịch vụ để đảm bảo Giá trị của Khách hàng và của Huê Lợi.

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

CHUYÊN NGHIỆP - KỶ LUẬT

Với tinh thần thượng tôn kỷ luật, văn hóa nhân viên Huê Lợi, trước hết chính là văn hóa của sự chuyên nghiệp thể hiện qua 6 giá trị cốt lõi: “TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN”.

Tại Huê Lợi, ngoài chấp hành nghiêm chỉnh quy định của pháp luật Việt Nam, mỗi một phòng ban sẽ có các quy định, nội quy riêng. Song hành cùng tinh thần tự kỷ luật bản thân. Bởi kỷ luật chính là sức mạnh của Doanh Nghiệp.

PHÁT TRIỂN

Huê Lợi luôn khuyến khích và tạo điều kiện tối đa cho các thành viên để phát triển giá trị cốt lõi bản thân, song hành cùng phát triển về thể chất và tinh thần.

“Cơ thể khỏe mạnh – Tinh thần sảng khoái – Tác phong nhanh nhẹn”

ĐỐI VỚI CỘNG ĐỒNG

NGUYÊN TẮC CHO - NHẬN

Đến nay, Huê Lợi tự hào rằng đã trao được các giá trị thiết thực đến cho cộng đồng:

  • Kênh truyền thông hướng dẫn cho người bệnh  Tập phục hồi chức năng hiệu quả dưới sự hướng dẫn của Bác Sỹ – Kỹ Thuật Viên nhiều năm kinh nghiệm.
  • Đội ngũ Bác Sỹ chuyên môn sàng lọc và phát triển sản phẩm tối ưu nhất tới các bệnh nhân, Khách Hàng, Đối Tác của Huê Lợi.

ĐỐI VỚI MÔI TRƯỜNG

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Với mục tiêu phát triển bền vững, Huê Lợi hiểu rõ tầm quan trọng của bảo vệ môi trường trong quá trình cung cấp các sản phẩm – giải pháp của mình. Những sản phẩm với đặc thù sản sinh ra rác thải y tế luôn được Huê Lợi cung cấp giải pháp xử lý trọn gói.

TÔN CHỈ HÀNH ĐỘNG

“Sản phẩm phù hợp – Giải pháp tối ưu”

Tầm nhìn của Huê lợi

“Trở thành đơn vị cung cấp trang thiết bị y tế – hỗ trợ giải pháp y tế hàng đầu Việt Nam”

Sứ mệnh của huê lợi

Đem giá trị của Doanh Nghiệp phục vụ Cộng đồng, giúp Cộng đồng lựa chọn được “Sản Phẩm Phù Hợp – Giải Pháp Tối Ưu” nhất.

GIá trị cốt lõi của huê lợi

GIá trị cốt lõi của huê lợi

TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN”

– Huê Lợi đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu. Lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của Huê Lợi.

– Huê Lợi luôn có những chuẩn mực về năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng. Đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm và tiến độ thực hiện.

“TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN”

– Huê Lợi đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh.

– Huê Lợi luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất

“Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi”

“TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN”

– Huê Lợi coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy để doanh nghiệp phát triển nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng của doanh nghiệp. Dùng “TRÍ tuệ của doanh nghiệp” để tạo ra giá trị cho khách hàng.

– Tại Huê Lợi, mỗi nhân viên đều được định hướng phát triển để trở thành một người chủ trong tương lai, với tư duy dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm. Không ngại khó khăn tự học “vượt lên chính mình”

“TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN”

– Huê Lợi lấy “TỐC độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và luôn đề cao khát vọng tiên phong dẫn đầu bằng chữ “TỐC“, nhưng luôn lấy câu “Không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình.

“TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN”

– Huê Lợi có mục tiêu là : Tập hợp đội nhóm những con người TINH hoa của ngành Y để đem đến những sản phẩm TINH hoa cho bệnh nhân, khách hàng, đối tác.

– Huê Lợi mong muốn xây dựng đội ngũ TINH gọn, có đủ Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những “chiến binh TINH nhuệ”

“TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN

– Huê Lợi xây dựng mối quan hệ với đối tác, khách hàng dựa trên tinh thần thấu hiểu, đồng hành, cùng phát triển.

– Huê Lợi luôn coi trọng người lao động như tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và tạo điều kiện tối đa cho các thành viên phát triển năng lực bản thân.